5 bí quyết mặc đẹp cho phụ nữ U50

Đẹp, đúng xu hướng và phải phù hợp với tuổi tác là những yêu cầu thời trang dành cho phụ nữ U50.
Khi bước vào mùa lạnh, nhiều phụ nữ trong độ tuổi từ 40 - 50 cảm thấy lúng túng trong việc chắt lọc ra những xu hướng phù hợp với tuổi tác. Họ chẳng thích gò bó bản thân trong các tông trầm, thay vào đó cũng muốn "trẻ hóa" với gam màu sáng, nhưng lại không muốn bị đánh giá "cưa sừng làm nghé".

1. Đừng ngại chọn tông màu của đá


Khi phụ nữ càng lớn tuổi thì đừng nên bó hẹp trong các tông màu đen, nâu, đỏ bã trầu... vô tình khiến bản thân trở nên u ám và già. Trong mùa thu đông này, chị em U50 hãy mạnh dạng mặc tông màu của đá quý như xanh, đỏ, vàng...
Để không bị nhận xét lòe loẹt như chú vẹt, tín đồ hãy dùng áo, quần, váy phối cùng gam màu đen, trắng, nude - vừa đẹp, trẻ trung lại vẫn phù hợp với tuổi tác.

2. Tông màu trung tính


Tông màu trung tính luôn đem đến sự sang trọng cho người mặc và đặc biệt phù hợp với phụ nữ U50. Tuy nhiên, một điều lưu ý là chị em không nên mặc các gam màu tương tự trên cùng một tổng thể, nó sẽ làm bạn nhàm chán và già nua, thay vào đó, hãy kết hợp những sắc thái đậm - nhạt khéo léo.

3. Trắng - đen


Nếu cảm thấy ngại với tông màu của đá, hoặc vì lý do nào đấy không mặc màu trung tính, một lựa chọn an toàn cho phụ nữ U50 chính là đen - trắng. Mang chút vẻ đẹp cổ điển, mạnh mẽ và chẳng lỗi mốt, đó chính là sức hấp dẫn chẳng thể khước từ của 2 tông màu này.

4. Quần jeans, áo blazer


Không hẳn là xu hướng phi giới tính, song cách kết hợp đồ này cũng mang đến sự mạnh mẽ và trẻ trung cho phụ nữ U50. Quần jeans bó và áo blazer phong cách tuxedo có vạt sau dài hơn vạt trước chính là lời khuyên của các chuyên gia thời trang.
Lưu ý, với cách ăn mặc này, tín đồ phải chọn được chiếc quần vừa vặn với vóc dáng, không nên bó khít chặt vô tình sẽ trở nên xấu xí.

5. Sử dụng boots cao đến cổ chân (ankle boots)


Vào mùa lạnh, ngoài những đôi boots cao đến ngang gối hoặc guốc cao gót kín mũi, phụ nữ U50 đừng nên bỏ qua thiết kế ankle boots vừa sexy lại vô cùng cá tính. Không chỉ thế, chúng còn rất dễ kết hợp đồ.
Phụ nữ U50 đừng bỏ lỡ những đôi ankle boots thanh lịch và cá tính