Màu burgundy tôn lên nét thanh nhã cho phái đẹp.

Màu burgundy vô cùng thanh lịch cùng sự cổ điển đặc trưng luôn đem tới cho phái đẹp phong cách thanh nhã nhất là vào mùa thu. Nhưng để làm nổi bật trang phục gam màu burgundy. Cách đơn giản nhất là chọn những món đồ với màu sắc đơn giản, quan trọng là cách phối đồ và kiểu dáng món đồ phải đúng xu hướng.

1. Sơ mi và áo khoác màu burgundy


Màu burgundy rất tôn da, nên chiếc áo khoác màu đỏ mận có thể khiến các cô nàng da trắng càng thêm trắng. Với các cô nàng da sẫm, mix áo burgundy cùng màu trầm như xám, nâu nhạt sẽ giúp tăng độ khỏe khoắn cho cả set đồ. Áo màu burgundy bản thân đã rất gây chú ý, nên không cần mix cầu kì. Áo khoác màu burgundy tạo cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng như màu lông chuột. Màu burgundy  Là gam màu của sự sang trọng sẽ rất hợp với chất liệu vải tweet.


2. Giày và phụ kiện màu burgundy


Giày màu burgundy có lợi thế là không kén màu da, da trắng cũng đẹp, mà da ngăm lại càng khỏe khoắn. Cái khó khi chọn một đôi giày màu burgundy là phải chọn đúng tông màu, không nhạt quá, không đậm quá và chất liệu cũng là vấn đề đáng quan tâm khi chất liệu tồi có thể làm phai màu giày nhanh chóng. Giày màu burgundy cần phải sắc nét và không bị đậm hoặc nhạt màu quá. Màu burgundy giữ nét cổ điển cho cả bộ trang phục, không bị "chói" quá như màu đỏ hoặc nhạt nhòa quá như màu pastel. Túi xách màu burgundy có thể mix đa dạng đi chơi hoặc đi làm đều thích hợp.


3.Chân váy màu burgundy


Thu đông năm nay, hãy kết hợp chân váy đỏ burgundy với một chiếc áo đơn giản như là sơ mi hoặc áo điệu. Sơ mi làm tăng nét cổ điển của gam màu ngọt ngào, còn chiếc áo điệu lại làm set đồ của bạn tăng phần nữ tính. Chân váy burgundy dáng xòe cùng áo điệu - đơn giản và rất nữ tính. Cách mix giày và tất ngắn có lẽ ít cô nàng dám thử, nhưng có thẻ mang tới hiệu quả thời trang bất ngờ. Chân váy midi màu burgundy với chất liệu da và đôi giày cao gót dáng Mary Jane - đủ thu hút mọi ánh nhìn trên phố.